วิเคราะห์บอล แอตเลติโก มาดริด vs กรานาด้า 15 สิงหาคม 2566

วิเคราะห์บอล แอตเลติโก มาดริด vs กรานาด้า การแข่งขันในลาลีกาสเปนกำลังจะกลับมาเพิ่มความตื่นเต้นในฤดูกาลใหม่ และเกมรอบเปิดฤดูกาลนี้จะเป็นคำตอบสำหรับแอตเลติโก้ มาดริด เมื่อพวกเขาพบกับกรานาดาในคืนวันจันทร์ที่ 15 สิงหาคม 2023 (คือวันที่ 14 สิงหาคม เวลา 02.30 น.) ที่สนามว่านต๋า เมโทรโปลิตาโน และท่านสามารถรับชมการแข่งขันผ่านช่องถ่ายทอดสด beIN Sports 3 ได้เลย คลิก >> ดูบอลออนไลน์

หลังจากที่ทีมเพื่อนร่วมลีกได้ลงสนามเริ่มต้นฤดูกาลไปแล้ว ลำดับคิวของการแข่งขันมาถึงแอตเลติโก้ มาดริด ที่เป็นทีมอยู่ในอันดับที่ 3 ในลาลีกา และพวกเขากำลังพร้อมที่จะเผชิญหน้ากับกรานาดาในเกมนี้ เป็นการแข่งขันระหว่างทีมที่เป็นแชมป์ลีกรองของฤดูกาลที่ผ่านมาและเป็นทีมน้องใหม่หน้าเก่าที่ได้กลับมาโลดแล่นบนลีกสูงสุดอีกครั้ง

แอตเลติโก้ มาดริด

ผลงาน 5 นัดหลังสุดของแอตฯ มาดริด
6 สิงหาคม 2023 เสมอ เซบีญา 1-1 (อุ่นเครื่อง)
3 สิงหาคม 2023 เสมอ เรอัล โซเซียดาด 0-0 (อุ่นเครื่อง)
30 กรกฎาคม 2023 ชนะ แมนฯ ซิตี้ 2-1 (อุ่นเครื่อง)
27 กรกฎาคม 2023 แพ้ K-League All-Star 2-3 (อุ่นเครื่อง)
4 มิถุนายน 2023 เสมอ บียาร์เรอัล 2-2 (ลาลีกา)
วิเคราะห์ความพร้อมของแอตฯ มาดริด
ทีมของ ดิเอโก ซิเมโอเน ประสบปัญหาเล็กน้อยในแนวรับ เนื่องจาก โฆเซ่ กิเมเนซ กับไรนิลโด้ 2 แนวรับอเมริกาใต้มีอาการบาดเจ็บ และจะไม่สามารถลงเล่นได้ในเกมนี้ ขณะที่ อักเซล วิตเซล แนวรับสารพัดประโชน์ ก็ติดโทษแบนมาจากฤดูกาลที่ผ่านมา

อย่างไรก็ตาม แอตฯ มาดริด ยังมีผู้เล่นในแนวรับให้เลือกใช้อยู่หลายราย นำมาโดย มาริโอ เฮอร์โมโซ่, ชากลาร์ โซยุนชู และสเตฟาน ซาวิช ที่จะลงเล่นเป็น 3 เซ็นเตอร์ฮาล์ฟ ขณะที่ เซซาร์ อัซปิลิกวยต้า จะออกสตาร์ทเป็นวิงแบ็กขวา และยานนิค คาร์ราสโก้ ประจำการทางฝั่งซ้าย โดยคู่กองหน้าจะเป็น อองตวน กรีซมันน์ กับ เมมฟิส เดปาย

นักเตะบาดเจ็บ : โฆเซ่ กิเมเนซ, ไรนิลโด้

นักเตะติดโทษแบน : อักเซล วิตเซล

11 ตัวจริงที่คาดของ แอตฯ มาดริด
แอตฯ มาดริด (3-5-2) : แยน โอบลัค – มาริโอ เฮอร์โมโซ่, ชากลาร์ โซยุนชู, สเตฟาน ซาวิช – เซซาร์ อัซปิลิกวยต้า, โกเก้, โรดริโก เด ปอล, มาร์กอส ยอเรนเต, ยานนิค คาร์ราสโก้, – อองตวน กรีซมันน์, เมมฟิส เดปาย

กรานาดา

ผลงาน 5 นัดหลังสุดของกรานาดา
6 สิงหาคม 2023 แพ้ อัลเมเรีย 0-1 (อุ่นเครื่อง)
3 สิงหาคม 2023 ชนะ เกตาเฟ่ 2-1 (อุ่นเครื่อง)
29 กรกฎาคม 2023 ชนะ คูเอต้า 2-0 (อุ่นเครื่อง)
27 กรกฎาคม 2023 ชนะ แอตเลติโค ซานลูเกโน่ 1-0 (อุ่นเครื่อง)
22 กรกฎาคม 2023 ชนะ เอล เอจิโด 8-0 (อุ่นเครื่อง)
วิเคราะห์ความพร้อมของกรานาดา
ส่วนทางด้านผู้มาเยือน ไม่มีรายงานผู้เล่นบาดเจ็บ หรือนักเตะติดโทษแบนแม้แต่คนเดียว ทำให้เกมนี้น้องใหม่และแชมป์เซกุนดา ฤดูกาลล่าสุด พร้อมส่งผู้เล่นชุดที่ดีที่สุดลงสนาม

ซึ่งจะนำมาโดย โฆเซ กาเยฆอน อดีตนักเตะของเรอัล มาดริด ที่กลับมาค้าแข้งในลาลีกาอีกครั้ง บนวัย 36 ปี โดยเขาจะยืนเป็นกองหน้าคู่กับ มีร์โต้ อูซูนี่ ตัวรุกทีมชาติอัลแบเนีย เจ้าของดาวซัลโวของทีมเมื่อฤดูกาลก่อน ที่จำนวน 23 ประตู

นักเตะบาดเจ็บ : –

นักเตะติดโทษแบน : –

11 ตัวจริงที่คาดของกรานาดา
กรานาดา (4-4-2) : อันเดร เฟร์เรร่า – ริชาร์ด ซานเชซ, มิเกล รูบิโอ, อิกนาซิ มิเกล, คาร์ลอส เนว่า – ออสการ์ เมเลนโด, เคราร์ด กัมเบา, กอนซาโล บิยาร์, อันโตนิโอ ปูเอร์ตัส – โฆเซ กาเยฆอน, มีร์โต้ อูซูนี่

ผลงานในการพบกันของทั้งสองทีม

– 20 เมษายน 2022 แอตฯ มาดริด เสมอ กรานาดา 0-0 (ลาลีกา)
– 22 ธันวาคม 2021 กรานาดา ชนะ แอตฯ มาดริด 2-1 (ลาลีกา)
– 13 กุมภาพันธ์ 2021 กรานาดา แพ้ แอตฯ มาดริด 1-2 (ลาลีกา)
– 27 กันยายน 2020 แอตฯ มาดริด ชนะ กรานาดา 6-1 (ลาลีกา)
– 8 กุมภาพันธ์ 2020 แอตฯ มาดริด ชนะ กรานาดา 1-0 (ลาลีกา)

H3 วิเคราะห์บอลผลการแข่งขันที่คาด
เกมนี้กลับมาเป็นทางเลือกที่น่าตื่นเต้นสำหรับแอตเลติโก้ มาดริด ที่เตรียมพร้อมต้อนรับผู้มาเยือนในทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นการเล่นในสนามเหย้าหรือคุณภาพของนักเตะที่อยู่ในทีม

กรานาดา อาจเป็นแชมป์ลีกรองที่รู้จัก แต่การเดินทางมาเยือน แอตฯ มาดริด จะเป็นงานที่ท้าทายอย่างยิ่งสำหรับพวกเขา

ดังนั้น หากไม่เกิดความผิดพลาด “ตราหมี” ก็คาดหวังจะเป็นฝ่ายที่ชนะในเกมนี้ ด้วยการแสดงความสามารถเหนือกว่าตลอดเวลาที่ 90 นาที

สกอร์ที่คาด : แอตฯ มาดริด 3-0 กรานาดา

By admin